Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
iphone 12

Công nghệ

Apple có thể “khai tử” iPhone 11 Pro

Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt iPhone 12 vào tháng 10, sau đó, công ty có thể ngừng cung cấp một số mẫu iPhone 11 Pro Max, 11 Pro và iPhone XR.

Phiên bản iPhone mới này sẽ đi kèm với chip Apple A14 Bionic. Một số trang tin công nghệ đã đưa tin, iPhone 12 năm nay sẽ được ra mắt với 4 phiên bản gồm: bản màn hình 5,4 inch, 2 bản màn hình 6,1 inch, và 1 bản màn hình 6,7 inch. Cả 4 phiên bản sẽ đều hỗ trợ mạng 5G, chip Apple A14 Bionic cũng như thiết kế với các đường nét vuông vắn thay vì bo tròn như hiện tại.

Tin tức này đến từ một tài khoản Twitter – @iAppleTimes. Theo tài khoản này, Apple có thể ngừng sản xuất iPhone XR sau khi loạt iPhone 12 ra mắt. Apple sẽ giảm giá iPhone 11 để thay thế iPhone XR. Ngoài ra, việc dừng sản xuất XR còn để tăng tính cạnh tranh cho iPhone SE 2020 mới ra mắt đầu năm nay.

iphone 12

Một số thông tin cho biết thêm, Apple có thể ngừng sản xuất iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sau một năm ra mắt do có bản nâng cấp tương ứng trong loạt iPhone 12. Apple đã đưa ra quyết định tương tự vào năm ngoái khi dòng iPhone 11 ra mắt và ngừng sản xuất iPhone XS và iPhone XS Max.

Trong lịch sử, Apple thường tổ chức các buổi lễ ra mắt sản phẩm trong những tuần đầu của tháng 9 với iPhone là “ngôi sao” trung tâm. Tuy nhiên, năm nay, đại dịch COVID có thể sẽ khiến Táo khuyết phải lùi kế hoạch vốn được duy trì trong nhiều năm nay.

check iphone 12
Apple có thể “khai tử” iPhone 11 Pro sau khi iPhone 12 được bán trên thị trường.

Việc ra mắt dòng iPhone 12 mới đã bị trì hoãn vài tuần so với dự kiến ​​ban đầu của Apple do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 toàn cầu. Tuy nhiên, công ty dự kiến ​​sẽ giữ nguyên lịch trình vào tháng 10 của mình. Các tin đồn trước đó cho thấy Apple có thể ra mắt iPhone 12 vào ngày 8 hoặc 10/9. Hãng sẽ bán sản phẩm muộn hơn, có thể vào tháng 10.

Nhiều nguồn tin cho biết thêm, giá bán mới của iPhone 11có thể từ 549 USD, giảm 150 USD so với mức khởi điểm 699 USD khi ra mắt. Trong khi đó, mức khởi điểm từ 399 USD vẫn được duy trì cho iPhone SE 2020.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Kinh doanh

Hiệp định RCEP sẽ mở thêm cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu, tham gia vào các chuỗi giá trị...

Kinh doanh

Bắt đầu từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của...

Kinh doanh

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, tính đến hết ngày 15/11, Việt Nam nhập hơn 86.300 chiếc xe nguyên chiếc, trị giá...

Thời sự

Asia Times đánh giá thành công của Việt Nam có phần đáng ngạc nhiên, khi chính phủ luôn khẳng định không đặt vấn đề...