Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
day co the la smartphone gap dau tien cua

Công nghệ

Đây có thể là smartphone gập đầu tiên của Xiaomi

Những hình ảnh rò rỉ được cho là smartphone màn hình gập mới của Xiaomi.

Trước đây, vào tháng 1/2019, Xiaomi từng hé lộ smartphone màn hình gập cho phép gập hai bên màn hình về phía sau. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vừa lan truyền một bức ảnh được cho là chiếc điện thoại màn hình gập vào bên trong của Xiaomi.

Bức ảnh cho thấy một người trên tàu điện ngầm đang sử dụng một chiếc smartphone màn hình gập kích thước lớn, lớp vỏ ngoài được che kín. Tuy nhiên, có thể nhận ra thiết bị đang chạy giao diện MIUI 12 của Xiaomi.

smartphone gap xiaomi anh 1

Chiếc di động dùng MIUI nên nhiều khả năng là thiết bị của Xiaomi. Ảnh: Phonearena.

Thiết bị với viền và nếp gấp khá lớn, điều đáng chú ý là không thấy camera selfie ở trên màn hình, rất có thể Xiaomi sẽ tích hợp camera selfie ẩn bên dưới màn hình cảm ứng. Có thể thấy là nếp gấp rất rõ ở giữa, thậm chí có vẻ như là một vết lõm sâu xuống, khiến cho màn hình trông không được hoàn hảo.

smartphone gap xiaomi anh 2

Màn hình của thiết bị có nếp gấp khá lớn ở giữa. Ảnh: Phonearena.

Nếu đây là chiếc smartphone màn hình gập của Xiaomi, nó có thể là sản phẩm có kích thước lớn nhất từ trước đến nay. Màn hình khi mở rộng có thể còn lớn hơn cả iPad mini. Khe cắm ở cạnh trái có thể được dùng để gắn bút cảm ứng hỗ trợ cho chiếc smartphone này.

Xiaomi, Huawei và các công ty Trung Quốc đang bị đưa vào danh sách đen của Mỹ. Do đó nếu chiếc smartphone màn hình gập này được ra mắt, nó cũng khó đến tay người dùng Mỹ.

Cấm đầu tư vào Xiaomi, nhưng Mỹ lại bỏ qua các gã khổng lồ khác

Sau khi đưa Xiaomi cùng 8 công ty Trung Quốc vào danh sách đen. Mỹ bất ngờ bỏ qua những gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Alibaba, Tencent và Baidu.

‘2021 là năm thách thức với Xiaomi’

Việc bị đưa vào danh sách đen của Bộ Quốc phòng Mỹ chưa có tác động trực tiếp, nhưng vẫn có thể gây ra nhiều khó khăn cho Xiaomi trong năm nay.

Bị Mỹ cấm vận, Xiaomi có trở thành Huawei thứ 2?

Xiaomi bất ngờ nằm trong danh sách đen của Bộ Quốc phòng Mỹ dù họ chỉ là một công ty điện tử tiêu dùng thuần túy.

smartphone gập xiaomi

Xiaomi

xiaomi

màn hình gập

camera ẩn

smartphone mới

MIUI 12

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây