Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
nhung tuong kho chiu trong lien quan 6013bb432cde0

Công nghệ

Những tướng khó chịu trong Liên Quân

Là chất tướng trợ thủ có khả năng quấy rối rừng tốt, những con bài như Grakk, Mina, Zip hay Superman có thể được dùng để phá hoại chính rừng đội nhà.

Liên Quân Mobile cũng như các tựa MOBA game khác đều đề cao khả năng phối hợp tác chiến đồng đội để đi đến chiến thắng cuối cùng.

Tuy nhiên, nếu là người chơi Liên Quân lâu năm, bạn chắc hẳn từng rơi vào các trận chiến phải trở thành đồng đội của những người chơi thi đấu tiêu cực.

Có rất nhiều nguyên nhân đằng sau hành vi phá game của người chơi. Kẽ hở trong cơ chế ghép đội của Liên Quân Mobile bị những người chơi gian lận khai thác, cài cắm các tài khoản cố tình thua vào đội hình đối phương để thực hiện hành vi “buff sao”.

Hoặc đơn giản, cố tình thua là cách người chơi trút giận sau chuỗi thua liên tục hoặc không được chọn vị trí, tướng yêu thích.

Cách thức phá game cũng rất đơn giản. Người chơi có thể không tham gia trận đấu, tự động dâng mạng cho đối thủ, giành vị trí…

Tuy nhiên, nếu các cách trên có thể dễ dàng bị tố cáo, việc chọn một tướng có thể ngăn người đi rừng đội nhà khai thác tài nguyên sẽ khó bị hệ thống phát hiện và trừ điểm uy tín hơn.

Vị tướng nào cũng có thể dùng để phục vụ cho ý đồ chơi không trong sáng. Tuy nhiên, các chất tướng dưới đây rất được ưa chuộng để có một trận thua “hợp lý”.

Grakk Kẻ phàm ăn

Là tướng không thường xuyên cấm chọn trong thi đấu chuyên nghiệp, Grakk lại rất được người chơi thông thường yêu thích sử dụng ở vị trí trợ thủ. Theo thống kê của Garena, có đến 2,7% tỷ lệ chọn Grakk trong Liên Quân hiện nay, đứng đầu nhóm tướng thuần hỗ trợ.

Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của Grakk chỉ vào khoảng 49,6%.

Nhung tuong Lien Quan thuong duoc dung de pha game anh 3

Liên hoàn chiêu cuối cộng tốc biến giúp Grakk có thể đảo ngược thế trận trong chớp mắt. Ảnh: AOV.

Với chiêu 2 Xích ma quái, Grakk có thể dễ dàng kéo bùa lợi ra khỏi tầm kiểm soát của người đi rừng đối phương lẫn đội nhà. Những cú kéo chính xác của Grakk sẽ là tiền đề cho chiến thắng, hoặc cũng có thể báo hiệu cho một trận đấu diễn ra theo chiều hướng tiêu cực.

Mina Nữ hoàng lưỡi hái

Gần giống như Xích ma quái của Grakk, Lưỡi hái tử thần giúp Mina trở thành vị tướng quấy rối khu vực rừng rất tốt.

Đứng thứ 7 trong top các tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Liên Quân hiện tại, Mina thực sự là rào chắn kiên cường cho xạ thủ thỏa sức xả sát thương.

Nhung tuong Lien Quan thuong duoc dung de pha game anh 4

Sau khi được tăng sức mạnh, Mina đang là một trong những chất tướng rất bền bỉ ở vị trí trợ thủ. Ảnh: AOV.

Chiêu cuối Ma lực bóng tối buộc kẻ địch tấn công bằng đòn đánh thường lên Mina trong 2 giây, đồng thời bị giảm 50% là một trong những ultimate hiệu quả nhất trong combat tổng hiện nay.

Zip Tiểu quỷ quái

Đây là con bài thường xuyên bị cấm trong đấu chuyên nghiệp lẫn đấu thường, bởi khả năng kết hợp hút lính và đưa đến trụ chính nhà đối phương độc nhất vô nhị.

Nhung tuong Lien Quan thuong duoc dung de pha game anh 5

Zip luôn là con bài nguy hiểm cả trong đấu thường lẫn sân chơi chuyên nghiệp. Ảnh: AOV.

Dùng chiêu 2 Khí thôn, Zip há to miệng mở ra không gian thứ nguyên. Sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây. Nếu chiêu thức này được dùng với đội nhà, người đi rừng sẽ gần như mất đi khả năng kiếm tiền.

Thane Thanh gươm anh dũng

Chiêu 1 Xung phong, Thane lao đến gây sát thương vật lý theo từng đợt kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất văng nạn nhân.

Nhung tuong Lien Quan thuong duoc dung de pha game anh 6

Hiệu ứng đẩy lùi của Thane biến đây trở thành chất tướng đỡ đòn thường xuyên được sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp. Ảnh: AOV.

Tương tự Grakk, các chiêu thức của Thane như Excalibur, Gươm thần hay Xung phong khi kết hợp cùng tốc biến sẽ gây bất ngờ cho đối phương.

Siêu nhân Superman

Nội tại Siêu phàm giúp Superman tích tụ siêu năng, được tăng 2% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi rồi chuyển sang phi hành. Với mỗi cú đẩy trong trạng thái phi hành, Superman đẩy lùi cả tướng địch và quái rừng.

Nhung tuong Lien Quan thuong duoc dung de pha game anh 7

Superman là vị tướng sẽ gây mỏi tay cho người chơi bởi buộc phải liên tục di chuyển để tích nội tại. Ảnh: AOV.

Với bộ chiêu thức buộc liên tục di chuyển gây mỏi tay cho người chơi, Superman chỉ đạt 0,2% tỷ lệ chọn trong tất cả chế độ đấu, cùng tỷ lệ thắng chỉ 46,8%. Tuy nhiên, chiêu cuối của vị tướng này thực sự là ác mộng trong combat tổng nếu chọn được vị trí tấn công hợp lý.

Lý do Liên Quân vẫn giữ tính năng tiếp tay cho game thủ gian lận

Từng đưa ra khảo sát ý kiến về việc loại bỏ “Ẩn lịch sử đấu”, Garena Việt Nam quyết định giữ tính năng này trong bản cập nhật mới khiến nhiều game thủ bất ngờ.

Airi được làm lại, game thủ Liên Quân liên tục cấm chọn

Các sát thủ như Airi, Ngộ Không được tăng sức mạnh thông qua việc chỉnh sửa chiêu thức. Sự nguy hiểm của nhóm tướng này càng cao hơn sau khi Mắt phát quang bị loại bỏ.

Liên Quân Mobile chưa bỏ tính năng gây tranh cãi

Tính năng “Ẩn lịch sử đấu” vẫn xuất hiện trong bản cập nhật “Đảo sương mù”.

Những tướng Liên Quân thường được dùng để phá game

Grakk

Thane

Zip

Mina

Superman

Liên Quân

Buff sao

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây