Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
se co nhan vat son tung m tp trong free fire 60126a09441a9

Công nghệ

Sẽ có nhân vật Sơn Tùng M-TP trong Free Fire

Nhân vật game lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi Free Fire.

Free Fire – game sinh tồn của Garena vừa xác nhận Sơn Tùng M-TP sẽ là nghệ sĩ Việt Nam có nhân vật nguyên mẫu trong game. Nhân vật này mang tên Skyler. Trước Sơn Tùng, nhiều người nổi tiếng quốc tế đã có mặt trong trò chơi, như Chrono – nhân vật được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, hay nhân vật K – bản sao của DJ đình đám thế giới KSHMR…

Nhân vật Skyler được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt trong game sinh tồn Free Fire sẽ được phát hành trên 100 quốc gia. Có thể nói, sự hợp tác của Sơn Tùng với Free Fire là dấu ấn đáng nhớ của làng game. Độc giả xem video công bố hợp tác tại đây.

Nhân vật của Sơn Tùng sẽ ra mắt vào ngày 5/2. Người chơi Free Fire sẽ được trải nghiệm nhân vật Skyler đi kèm nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nam ca sĩ. Theo hình ảnh 3D được công bố, nhân vật này được thiết kế theo nguyên mẫu từ phong cách, trang phục đến giọng nói…, giúp người chơi trải nghiệm cảm giác như đang trò chuyện và chơi game cùng Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, màn hợp tác của Free Fire cùng giọng ca “Lạc trôi” hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi, đánh dấu điểm phát triển của Sơn Tùng M-TP trong lĩnh vực game. Đây cũng là kế hoạch đầy thú vị mở màn năm 2021 của nam ca sĩ.

Các thông tin chi tiết về nhân vật của Sơn Tùng M-TP trong game sẽ được công bố ở những sự kiện sắp tới.

Son Tung anh 1

Thông tin thêm về Free Fire:

Free Fire là một game có quy mô lớn, với lượng người chơi đạt 100 triệu người hoạt động trong quý 2/2020. Theo App Annie, Free Fire được xếp vào nhóm ứng dụng di động có lượt tải nhiều trong 2 năm liên tiếp 2019 và 2020.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây