Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
them 2 nguon tin noi samsung dung dong galaxy note 600d263ebd8bf

Công nghệ

Thêm 2 nguồn tin nói Samsung dừng dòng Galaxy Note

Thêm 2 nguồn tin cho biết Samsung sẽ khai tử dòng smartphone Galaxy Note sau 10 năm phát triển.

Theo leaker công nghệ uy tín IceUniverse, dòng Galaxy Note đã đi đến hồi kết và sẽ không có Galaxy Note21. Trong khi đó, leaker Ross Young dự đoán Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note20 FE trước khi khai tử dòng máy.

Theo người này, Samsung sẽ tăng cường sản xuất dòng Galaxy S21 để bù đắp cho việc không có Galaxy Note21.

Tin đồn về việc khai tử dòng Galaxy Note đã xuất hiện từ nhiều tháng qua. Công ty Hàn Quốc được cho sẽ mang S Pen – tính năng đặc trưng của dòng Galaxy Note – lên các dòng Galaxy S và Galaxy Z.

Galaxy Note bi khai tu anh 1

Samsung có thể khai tử dòng smartphone Galaxy Note. Ảnh: PhoneArena.

Ngày 14/1, Samsung đã giới thiệu Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, đồng thời xác nhận mở rộng tính năng này cho nhiều dòng máy khác trong tương lai.

Rõ ràng với việc Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen, sự tồn tại của dòng Galaxy Note không còn nhiều ý nghĩa. Điều duy nhất chưa rõ ràng là liệu Samsung có ra mắt bản kế nhiệm của Galaxy Note20 hay không.

Tháng 11/2020, có tin nói rằng Samsung sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note21 Ultra, trong khi tin đồn tháng 10/2020 cho biết hãng sẽ giới thiệu Galaxy Note21 trước khi khai tử dòng máy.

Trước đó vào tháng 8/2020, leaker IceUniverse cho biết Samsung đã chuyển trọng tâm phát triển sang thiết bị có màn hình gập thuộc dòng Galaxy Z. Không những trang bị cấu hình cao nhất, dòng Galaxy Z cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen.

Trả lời PhoneArena, Samsung xác nhận kế hoạch mở rộng các tính năng của Galaxy Note sang những dòng sản phẩm khác, mở đầu với việc Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen dưới dạng phụ kiện bổ sung.

Đánh giá nhanh Galaxy S21 và S21 Ultra Galaxy S21 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung. Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra hướng đến người dùng yêu thích trải nghiệm những công nghệ mới nhất của Samsung.

‘Thái tử Samsung’ bị kết án tù

Theo hãng tin Yonhap, ông Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung Electronics đã bị kết án 2,5 năm tù giam vì tội hối lộ.

Samsung Galaxy S21 dành cho ai?

Việc bộ ba Galaxy S21 ra mắt khiến người dùng đặt ra câu hỏi nên lựa chọn phiên bản nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Galaxy Note bị khai tử

Samsung

Samsung

Galaxy Note

Galaxy S21 Ultra

Galaxy Note21

smartphone

S Pen

cao cấp

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây