Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
mbbank hop tac he thong tiem chung vnvc 601c149483eba

Kinh doanh

MBBank hợp tác hệ thống tiêm chủng VNVC

Ngày 3/2, Ngân hàng Quân Đội (MBBank) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngày 3/2, Ngân hàng Quân Đội (MBBank) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo đó, MBBank sẽ cung cấp giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ của VNVC trên đa kênh. Giờ đây, khách hàng của VNVC có thể sử dụng đa dạng phương thức thanh toán trên cả hai hệ sinh thái của VNVC và MB, từ đó giảm thời gian chờ đợi và gia tăng trải nghiệm. Bên cạnh đó, VNVC và MBBank cũng hứa hẹn gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng với sản phẩm tích hợp giữa hai bên.

VNVC anh 1

Đại diện MBBank và VNVC ký kết hợp tác đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lưu Trung Thái – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MBBank cho biết:Một trong những mục tiêu MBBank đang hướng tới là phục vụ 10 triệu khách hàng, trở thành ngân hàng thuận tiện nhất. Lễ ký kết hợp tác với VNVC mang đến nền tảng thanh toán không tiền mặt tiện lợi cho nhu cầu tiêm chủng, phục vụ khách hàng với điều kiện và thủ tục tốt nhất”.

Ông Thái tin tưởng lần hợp tác này sẽ tạo ra sự đột phá trong thủ tục thanh toán không dùng tiền mặt, đảm bảo tuân thủ và bám sát chỉ đạo của Chính phủ, NHNN và Bộ Y tế. Qua đó, MBBank cũng mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam một sự chuyển dịch lớn trong hạ tầng thanh toán, tiết kiệm thời gian, thủ tục, tài chính và có trải nghiệm tốt hơn.

Đáp lại chia sẻ của ông Lưu Trung Thái, đại diện VNVC cho biết: “Không chỉ có những hợp tác về thu hộ, chi hộ, các vấn đề liên quan đến tài chính, VNVC và MBBank cùng mong muốn chăm sóc và phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Chúng tôi hy vọng 2 bên sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi khi khách hàng của mình sử dụng dịch vụ của đơn vị bạn”.

Theo đại diện VNVC, khách hàng của hệ thống tiêm chủng này có thể được ưu đãi khi sử dụng các thanh toán thông qua MBBank. Ngược lại, khách hàng của MBBank có thể đăng ký dịch vụ của VNVC trên mobile app hoặc tại các điểm giao dịch của ngân hàng.

Theo thỏa thuận, hai bên cũng sẽ ưu tiên hợp tác nghiên cứu, phát triển các dịch vụ tích hợp trọn gói, nhằm mang những sản phẩm tối ưu, nhiều tiện ích tới khách hàng. Sự hợp tác giữa MB với VNVC được kỳ vọng phát huy thế mạnh của cả hai bên, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho lĩnh vực y tế, ngân hàng nói riêng và xã hội nói chung.

MB là một trong những ngân hàng thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ và thành công nhất tại Việt Nam những năm gần đây. Với các sản phẩm số chủ lực như app MBBank, Biz MBBank, các dịch vụ SmartBank, Smart RM…, MBBank mong muốn khẳng định vị thế trong việc sử dụng công nghệ để đem lại trải nghiệm và lợi ích tốt cho khách hàng.

VNVC là hệ thống tiêm chủng cao cấp với gần 50 trung tâm trên cả nước. Hệ thống được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân sự. Hiện VNVC có gần 2.000 bác sĩ, 3.000 điều dưỡng viên, 2.000 nhân viên chăm sóc khách hàng và các bộ phận hỗ trợ. Hệ thống trang bị kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vaccine theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây