Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
nhung goc nhin nghe thuat kien truc doc dao tu moments of life 601c148916767

Kinh doanh

Những góc nhìn nghệ thuật kiến trúc độc đáo từ ‘Moments of life’

Cuộc thi “Moments of life” là sân chơi để các nhiếp ảnh gia sống trọn đam mê với nhiều góc nhìn nghệ thuật tại 5 công trình của Văn Phú – Invest.

Cuộc thi “Moments of life” là sân chơi để các nhiếp ảnh gia sống trọn đam mê với nhiều góc nhìn nghệ thuật tại 5 công trình của Văn Phú – Invest.

Van Phu - Invest anh 1

Tính đến 1/2, “Moments of life” đã có hơn 350 bài dự thi, không chỉ thu hút cộng đồng người yêu kiến trúc nói chung, mà còn có sự tham gia của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Đinh Lê Tuấn Phong, Hồng Nhung, Trần Mạnh Hiệp, Vũ Anh Tú…

Van Phu - Invest anh 2
Kiến trúc và nhiếp ảnh góp phần tạo nên những giá trị cho đời sống văn hóa tinh thần. Từ không gian thực trong các công trình kiến trúc của Văn Phú – Invest, các thí sinh đã tái hiện qua hình ảnh 2 chiều độc đáo bằng việc lựa chọn góc nhìn sáng tạo, từ đó trình bày những quan niệm về kiến trúc của kiến trúc sư hay của một thời đại.
Van Phu - Invest anh 3
Là doanh nghiệp bất động sản có nền tảng gồm các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, Văn Phú – Invest không chỉ xây dựng những khu đô thị, công trình nhà ở hiện đại, đa tiện ích, mà còn mong muốn tạo dựng di sản kiến trúc độc đáo cho mai sau. Đó cũng là lý do doanh nghiệp này tạo ra sân chơi “Moments of life”.
Van Phu - Invest anh 4
“Moments of life” là nơi các nhiếp ảnh gia lưu trữ, lan tỏa tình yêu kiến trúc đến cộng đồng. Cuộc thi dành cho những người đam mê nhiếp ảnh và kiến trúc này đã khép lại vào 23h59 ngày 1/2.
Van Phu - Invest anh 5
Trong cuộc thi, các thí sinh đã ghi lại những góc ảnh đẹp của một trong 5 dự án của Văn Phú – Invest tại Hà Nội, gồm: The Terra – An Hưng (Tố Hữu, Hà Đông), Oakwood Residence Hanoi (Tây Hồ), The Terra – Hào Nam (Đống Đa), Grandeur Palace – Giảng Võ (Ba Đình), khu đô thị mới Văn Phú – Hà Đông.
Van Phu - Invest anh 6
Cuộc thi “Moments of life” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest, dành cho mọi công dân quốc tịch Việt Nam.
Van Phu - Invest anh 7
Các bước dự thi gồm: Chọn chủ đề dự thi, đăng tải hình ảnh kèm mô tả ngắn gọn theo chủ đề bạn chọn, đúng với tiêu chí cuộc thi và điền đầy đủ thông tin cá nhân.
Van Phu - Invest anh 8
Người chơi hoàn tất phần thi đúng thể lệ khi chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #MomentsOfLife, #VanPhuInvest. Để theo dõi kết quả cuộc thi, độc giả truy cập website chính thức của chương trình tại địa chỉ: momentsoflife.vanphu.vn.
Van Phu - Invest anh 9
Tại cuộc thi, chủ nhân của tác phẩm giành giải nhất nhận được 50 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra còn có giải ấn tượng và giải yêu thích trị giá 15 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng khác từ ban tổ chức chương trình.

Văn Phú – Invest

Moments of life

Bình luận

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây