Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
niem vui cua khach hang gui tiet kiem ngan hang trung 1 kg vang 60391598052bf

Kinh doanh

Niềm vui của khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng trúng 1 kg vàng

Đã 2 năm kể từ ngày trúng 1 kg vàng SJC, chị Huỳnh Thị Thu Hạnh vẫn xúc động mỗi khi kể lại cuộc gọi của giao dịch viên HDBank thông báo niềm vui bất ngờ ấy.

Đã 2 năm kể từ ngày trúng 1 kg vàng SJC, chị Huỳnh Thị Thu Hạnh vẫn xúc động mỗi khi kể lại cuộc gọi của giao dịch viên HDBank thông báo niềm vui bất ngờ ấy.

Chia sẻ với Zing News, chị Huỳnh Thị Thu Hạnh (Bình Thuận) tự nhận mình là khách hàng thân thiết của HDBank trong suốt 7 năm qua. Cứ mỗi lần gia đình tích lũy được một khoản tiền, chị lại quyết định gửi tiết kiệm, đồng thời là cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi của ngân hàng với nhiều quà tặng thiết thực.

“Hễ HDBank có chương trình gửi tiết kiệm may mắn trúng thưởng là tôi đều tham gia. Lần thì tôi trúng vali, lần trúng nồi áp suất, giờ trong nhà toàn sử dụng các thiết bị là quà tặng may mắn từ ngân hàng”, chị Hạnh vui vẻ chia sẻ.

Đặc biệt hơn cả, kỷ niệm đáng nhớ nhất trong những lần “ra ngân hàng” của chị là khi tham gia chương trình ưu đãi tiết kiệm “Vạn sự như ý – Canh Tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký” đầu năm 2020 của HDBank. Trong ngày quay thưởng cuối kỳ, giải đặc biệt 1 kg vàng SJC gọi tên người may mắn nhất – chị Huỳnh Thị Thu Hạnh.

“Khi giao dịch viên HDBank gọi điện thoại thông báo trúng giải đặc biệt, tôi còn không tin vào tai mình. Làm sao có chuyện đó được, sao mình có thể may mắn trúng tới 1 kg vàng? Đến khi giao dịch viên liên tục khẳng định, còn đọc đúng đầu số CMND của tôi, lúc đó tôi mới tin. Tôi vui mừng vô cùng, tới khi đi lĩnh thưởng cũng chưa hết xúc động. Thật không thể tưởng tượng được may mắn đó lại đến với mình”, chị kể về lần trúng thưởng lớn nhất trong đời.

HDBank anh 1

Chị Hạnh vui mừng khi trúng giải đặc biệt 1 kg vàng từ HDBank.

Với 1 kg vàng nhận được, chị Hạnh quy đổi sang tiền mặt gần 1,3 tỷ đồng và tiếp tục gửi tiết kiệm vào HDBank để tích lũy cho gia đình. Theo chị, gửi tiết kiệm vừa là cách sinh lời an toàn, vừa có thêm cơ hội tham gia nhiều chương trình trúng thưởng độc đáo của ngân hàng này.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng bảo toàn nguồn vốn và sinh lời hiệu quả, đồng thời tạo khoản dự phòng cho tương lai, HDBank thường xuyên ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng. Trong nhiều năm qua, ngân hàng cũng đều đặn triển khai các chương trình ưu đãi chăm sóc, mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng và tìm ra các tỷ phú tiết kiệm.

Năm nay, tiếp tục truyền thống “tìm tỷ phú” thường niên, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ” từ 18/1 đến 30/4, dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên.

Khi tham gia chương trình, khách hàng cá nhân sẽ nhận được mã số dự thưởng để tham gia quay số và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Giải đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, một giải nhất là tủ chăm sóc quần áo thông minh trị giá 50 triệu đồng. Chương trình còn trao 3 giải nhì, mỗi giải là một máy rửa chén tiện ích 20 triệu đồng; 10 giải ba, mỗi giải là một robot hút bụi cao cấp trị giá 10 triệu đồng.

Trong suốt thời gian diễn ra, HDBank cũng dành tặng khách hàng tham gia chương trình nhiều món quà gia dụng tiện ích qua hình thức thẻ cào như bộ đựng mứt sứ cao cấp, nồi nấu – nồi chiên không dầu đa năng, vali du lịch, máy lọc không khí thông minh…

Những khách hàng lần đầu mở mã khách hàng (CIF mới) tại HDBank còn được tặng 5 mã số dự thưởng và 3 thẻ cào cho tất cả sổ tiết kiệm tham gia chương trình. Đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng 20 mã số dự thưởng. HDBank còn tặng thêm 5 mã số dự thưởng cho khách hàng hiện hữu gửi sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

HDBank anh 2

Tìm tỷ phú tiết kiệm là hoạt động thường niên của HDBank cứ mỗi dịp xuân và hè.

Chia sẻ về hoạt động đầu xuân Tân Sửu, chị Hạnh cho biết: “Tôi tham gia chương trình gửi tiết kiệm ‘Khai xuân phú quý – Đón lộc tiền tỷ’ từ ngày 22/2, cào thẻ cào tại chỗ đã trúng một nồi inox. Tôi từng trúng giải độc đắc rồi, giờ tham gia chỉ mong lấy hên đầu năm. Tôi hy vọng những người may mắn trúng giải thưởng giá trị của HDBank có thể sử dụng tiền và hiện vật vào những việc có ích trong mùa dịch khó khăn này. Đó sẽ là ‘lộc’ đầu năm để chúng ta tràn đầy niềm vui và hứng khởi bước vào năm mới với nhiều dự định, kế hoạch lớn lao”.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây