Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
startup livestream duoc rot 1 trieu usd 6006f20e0e9e8

Kinh doanh

Startup livestream được rót 1 triệu USD

Quỹ VinaCapital Ventures đầu tư 1 triệu USD vào công ty khởi nghiệp đạt giải quán quân Techfest 2020.

Quỹ VinaCapital Ventures đầu tư 1 triệu USD vào công ty khởi nghiệp đạt giải quán quân Techfest 2020.

VinaCapital Ventures, một quỹ đầu tư của tập đoàn VinaCapital, vừa thông báo rót vốn 1 triệu USD vào startup GoStream. Đây là công ty khởi nghiệp giành giải quán quân tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Việt Nam 2020 với sản phẩm GoStudio.

Startup này sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu Startup World Cup 2021.

Startup được VinaCapital rót vốn cung cấp công cụ livestream đa nền tảng cho người bán hàng, tiếp thị và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Công ty khởi nghiệp này thành lập năm 2017, tập trung vào nhóm khách hàng doanh nghiệp và có khoảng 100.000 lượt phát livestream trực tiếp mỗi ngày.

startup anh 1

Đại diện GoStream nhận giải quán quân Techfest 2020 từ Bộ trưởng Khoa học Công nghệ Huỳnh Thành Đạt. Ảnh: GS.

Công ty không công bố số tiền cụ thể nhận được từ VinaCapital Ventures. Nhưng tại TechFest 2020, nhà sáng lập startup này chia sẻ đang hoàn tất những bước cuối cùng của vòng gọi vốn series A với số tiền 1 triệu USD. Trước đó, ở vòng hạt giống, doanh nghiệp huy động được 200.000 USD cũng từ VinaCapital Ventures và Zone Startups Việt Nam.

VinaCapital Ventures được thành lập từ năm 2018, là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có quy mô 100 triệu USD. Quỹ này chuyên đầu tư vào các các dự án khởi nghiệp giàu tiềm năng ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Phạt tiền tới 3 tỷ đồng với vi phạm về chứng khoán

Nghị định mới của Chính phủ quy định mức phạt tiền tối đa trong xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực chứng khoán là 3 tỷ đồng đối với tổ chức và 1,5 tỷ đồng đối với cá nhân.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây