Connect with us

Xin chào, bạn đang tìm kiếm gì?

vietnamhomnay
thanh lap lien doanh fintech kb fina von 300 ty dong giai doan i 60092ed20540e

Kinh doanh

Thành lập liên doanh Fintech KB Fina, vốn 300 tỷ đồng giai đoạn I

Tập đoàn công nghệ G-Group và Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc vừa chính thức ký kết thành lập liên doanh Fintech KB Fina với khoản đầu tư 300 tỷ đồng giai đoạn 1.

Tập đoàn công nghệ G-Group và Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc vừa chính thức ký kết thành lập liên doanh Fintech KB Fina với khoản đầu tư 300 tỷ đồng giai đoạn 1.

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Phùng Anh Tú – Tổng giám đốc Tập đoàn G-Group, ông Peter Park – Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán KB Việt Nam. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Oh Cheolwu – Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán KB Việt Nam, ông Shin Jhin Taek – Phó tổng giám đốc Công ty Chứng khoán KB Việt Nam, ông Rho Seung Joon – Giám đốc tài chính và chiến lược Công ty KB Fina, ông Joe Jong Bum – Giám đốc sản xuất Công ty KB Fina cùng các quản lý cấp cao của hai tập đoàn.

G-Group anh 1

Lễ ký kết đầu tư liên doanh KB Fina giữa 2 tập đoàn diễn ra vào 19/1.

KB Fina là một nền tảng tài chính số toàn diện nhằm phục vụ người Việt với các sản phẩm và nội dung đa dạng. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng, tiện lợi cho người tiêu dùng thuộc phân khúc chưa có tài khoản ngân hàng, hoặc chưa được cung cấp dịch vụ ngân hàng.

G-Group anh 2

Ông Phùng Anh Tú – đại diện Tập đoàn G-Group ký kết đầu tư với Tập đoàn KB Hàn Quốc.

“Nền tảng công nghệ cung cấp các dịch vụ tài chính trực tuyến là mô hình đang thịnh hành tại các thị trường như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia… Việc thành lập liên doanh KB Fina sẽ góp phần mang đến các sản phẩm tài chính chất lượng cùng trải nghiệm mới cho người dùng Việt”, ông Phùng Anh Tú – Tổng giám đốc Tập đoàn G-Group cho biết.

G-Group anh 3

Ông Peter Park – đại diện Công ty chứng khoán KB Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Tập đoàn Tài chính KB là tổ chức tài chính hàng đầu Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Với tỷ lệ khách hàng chiếm 66% dân số Hàn Quốc, tổng tài sản của tập đoàn hiện lên tới 520 tỷ USD.

Trong khi đó, G-Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, với hệ sinh thái phục vụ gần 30 triệu người dùng tại thị trường Việt Nam. Đối tượng khách hàng của G-Group thuộc các nền tảng về dịch vụ tài chính, công nghệ tài chính, trung gian thanh toán, ví điện tử, mạng xã hội, nền tảng giải trí game online, truyền thông digital, an ninh mạng, R&D công nghệ cao.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Phản hồi gần đây